Bệnh trĩ

Nỗi khổ nghề “rung đùi” ra tiền

715 người đã xem

“Nói không ngoa chứ người ra ví nghề của em là nghề “Rung chân ra tiền” đấy các anh các chị ạ. Nghe tưởng chừng như nhàn hạ, mát mẻ nhưng thực chất ra “trong chăn mới biết chăn có rận”. Chỉ có người làm trong xưởng mới biết mức độ ồn ào của nó, chỉ có ngồi cả ngày mới biết mức độ ê lưng, mỏi chân, chỉ có khi làm cả năm cả tháng mới biết tay chai thế nào.” 

 

Chị Lan ( Công nhân may ở Bắc Giang) Chia sẻ. Chị đã làm ở xưởng hơn chục năm nên cũng lên được trưởng nhóm. Hằng ngày đi đi lại lại hò hét đua với tiếng máy để kiểm tra, động viên nhắc nhở chị em trong xưởng đến cuối ngày chân tay ê ẩm, giọng khàn đặc mới thôi.

 

Mặc dù ngày làm 8 tiếng nhưng ai cũng muốn cố thêm chút để được thêm tiền tăng ca, thêm được hộp sữa, gói quà, bộ quần áo cho con. May mắn với những chị em làm gần nhà, còn những người làm xa nhà, đồng lương ít ỏi còn phải thêm vào tiền phòng, tiền điện nước giá cao. Thời gian nghỉ gần như rất ít, con cái thường phải gửi cho ông bà ở quê chăm, điều kiện vật chất sinh hoạt thiếu thốn, nhà ở chật chội, nóng nực, không an toàn.

“Nói không ngoa chứ người ra ví nghề của em là nghề “Rung chân ra tiền” đấy các anh các chị ạ. Nghe tưởng chừng như nhàn hạ, mát mẻ nhưng thực chất ra “trong chăn mới biết chăn có rận”. Chỉ có người làm trong xưởng mới biết mức độ ồn ào của nó, chỉ có ngồi cả ngày mới biết mức độ ê lưng, mỏi chân, chỉ có khi làm cả năm cả tháng mới biết tay chai thế nào.” Chị Lan ( Công nhân may ở Bắc Giang) Chia sẻ. Chị đã làm ở xưởng hơn chục năm nên cũng lên được trưởng nhóm. Hằng ngày đi đi lại lại hò hét đua với tiếng máy để kiểm tra, động viên nhắc nhở chị em trong xưởng đến cuối ngày chân tay ê ẩm, giọng khàn đặc mới thôi. Mặc dù ngày làm 8 tiếng nhưng ai cũng muốn cố thêm chút để được thêm tiền tăng ca, thêm được hộp sữa, gói quà, bộ quần áo cho con. May mắn với những chị em làm gần nhà, còn những người làm xa nhà, đồng lương ít ỏi còn phải thêm vào tiền phòng, tiền điện nước giá cao. Thời gian nghỉ gần như rất ít, con cái thường phải gửi cho ông bà ở quê chăm, điều kiện vật chất sinh hoạt thiếu thốn, nhà ở chật chội, nóng nực, không an toàn. Ngoài ra lại còn thêm bệnh tật nữa, với những công nhân may, 2 tai lúc nào cũng phải đeo 2 cục bông để hạn chế tiếng ồn, các vết chai tay thì ngày càng dày lên.Đầu óc căng thẳng, stress, đầu gối tê đi, lưng và cổ luôn ở trong tư thế cúi gập. Nhiều khi về nhà với tay để cởi áo cũng khó. Mỗi lần đi khám là có nhiều chị em bị phổi do hít nhiều bụi vải. Ngoài ra khi khám tổng thể bác sĩ đều chị em có đi ngoài khó khăn không, có bị rát hay ra máu không và bác sĩ chỉ khuyên mọi người nên vận động và ăn nhiều rau xanh và nên chữa trước khi quá muộn, lại tiền mất tật mang. Căn bệnh của những người phải ngồi nhiều là bệnh trĩ, thường thì chị em ít khi nói ra về tình trạng bệnh và hay giấu, khi bệnh còn nhẹ thì chủ quan, không chịu bôi thuốc và nghĩ tự khỏi, khi nặng thì phải đi mổ, đi vệ sinh khó khăn, không ngồi được mà nhất là nghề thợ may mà không ngồi thì không biết làm sao được. Khi chia sẻ với chị cùng làm tôi được chị giới thiệu và đưa cho nửa tuýp thuốc còn lại chị dùng không hết chị bảo loại này hiệu quả lắm, dùng thử đi xem có hợp không. Sau khi dùng tôi thấy tình trạng thuyên giảm và cũng đỡ, sau đó tôi đặt 1 liệu trình Tricaremax và cũng khỏi 70-80 % sau khi dùng hết 1 hộp. Do đặc thù công việc ngồi nhiều, tôi sợ tái lại nên đã dùng hết đủ liệu trình, nay cũng không còn đau nữa, kết hợp với phương pháp dược sĩ tư vấn nên đã khỏi hoàn toàn. Ban đầu còn không tin nhưng sau khi tư vấn và bên công ty có cam kết hoàn tiền nếu không có tác dụng nên tôi cũng yên tâm hơn. Ai nghĩ đến chuyện lấy tiền lại làm gì, chỉ mong cho khỏi bệnh nhưng chính cam kết đó làm tôi tin thêm vì đó là sản phẩm chất lượng, dám đảm bảo về sản phẩm mình bán ra. Khi tìm hiểu ra tôi cũng biết rằng công ty đã nhập nguyên liệu với công thức ở nước ngoài về, do nhiều chuyên gia nghiên cứu, sản xuất ở công ty… . Tôi cũng có anh bạn làm dược và có hỏi về sản phẩm và công ty anh đó cũng nhận xét khá tốt nên tôi có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.
Thợ may đối mặt với nhiều bệnh tật

Ngoài ra lại còn thêm bệnh tật nữa, với những công nhân may, 2 tai lúc nào cũng phải đeo 2 cục bông để hạn chế tiếng ồn, các vết chai tay thì ngày càng dày lên.Đầu óc căng thẳng, stress, đầu gối tê đi, lưng và cổ luôn ở trong tư thế cúi gập. Nhiều khi về nhà với tay để cởi áo cũng khó. Mỗi lần đi khám là có nhiều chị em bị phổi do hít nhiều bụi vải. Ngoài ra khi khám tổng thể bác sĩ đều chị em có đi ngoài khó khăn không, có bị rát hay ra máu không và bác sĩ chỉ khuyên mọi người nên vận động và ăn nhiều rau xanh và nên chữa trước khi quá muộn, lại tiền mất tật mang. 

 

Căn bệnh của những người phải ngồi nhiều là bệnh trĩ, thường thì chị em ít khi nói ra về tình trạng bệnh và hay giấu, khi bệnh còn nhẹ thì chủ quan, không chịu bôi thuốc và nghĩ tự khỏi, khi nặng thì phải đi mổ, đi vệ sinh khó khăn, không ngồi được mà nhất là nghề thợ may mà không ngồi thì không biết làm sao được. 

 

Khi chia sẻ với chị cùng làm tôi được chị giới thiệu và đưa cho nửa tuýp thuốc còn lại chị dùng không hết chị bảo loại này hiệu quả lắm, dùng thử đi xem có hợp không. Sau khi dùng tôi thấy tình trạng thuyên giảm và cũng đỡ, sau đó tôi đặt 1 liệu trình Tricaremax và cũng khỏi 70-80 % sau khi dùng hết 1 hộp. Do đặc thù công việc ngồi nhiều, tôi sợ tái lại nên đã dùng hết đủ liệu trình, nay cũng không còn đau nữa, kết hợp với phương pháp dược sĩ tư vấn nên đã khỏi hoàn toàn. Ban đầu còn không tin nhưng sau khi tư vấn và bên công ty có cam kết hoàn tiền nếu không có tác dụng nên tôi cũng yên tâm hơn. Ai nghĩ đến chuyện lấy tiền lại làm gì, chỉ mong cho khỏi bệnh nhưng chính cam kết đó làm tôi tin thêm vì đó là sản phẩm chất lượng, dám đảm bảo về sản phẩm mình bán ra. 

 

Khi tìm hiểu ra tôi cũng biết rằng công ty đã nhập nguyên liệu với công thức ở nước ngoài về, do nhiều chuyên gia nghiên cứu, sản xuất ở công ty. Tôi cũng có anh bạn làm dược và có hỏi về sản phẩm và công ty anh đó cũng nhận xét khá tốt nên tôi có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

TricareMax – Làm co, săn se và giảm nhanh đau rát nhờ tinh chất TECA – Pháp.

TricareMax là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có chứa tinh chất TECA được nghiên cứu và chuyển giao từ công nghệ Serdex của Tập đoàn Seppic Pháp, đem lại tác dụng nổi trội trên những người bị nứt kẽ hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp….với 3 tác dụng toàn vẹn:

Tricare Max là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa tinh chất TECA, được chuyển giao từ tập đoàn SEPPIC – PHÁP

 

  1. Giảm nhanh triệu chứng đau rát, sưng, ngứa do chất nhày niêm mạc và phân hấp thụ lên búi trĩ gây kích thích.
  2. Xử lí tận gốc búi trĩ: bằng cách bảo vệ, cải thiện suy tĩnh mạch và tăng cường hệ thống mạng lưới liên kết, giúp giảm sa búi trĩ và ngăn ngừa trĩ tái phát
  3. Kháng khuẩn và ngăn ngừa bội nhiễm.

Ngoài ra, TricareMax còn được kết hợp thêm với 3 thành phần dược liệu quý: chiết xuất cây phỉ, cúc La Mã, trà xanh đem đến tác dụng hiệp đồng giúp giảm nhanh triệu chứng chỉ sau 1 – 2 ngày sử dụng.

Vì vấn đề mỗi người gặp phải là khác nhau, nên để được tư vấn kỹ lưỡng bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua  Zalo hoặc gọi tổng đài 1800 2006 (miễn cước).

Để được giao tận nhà chỉ với 30,000Đ ĐIỀN VÀO PHIẾU ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

call Zalo
call Facebook


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X