Người dùng chia sẻ

Mẹ mình đã chữa khỏi bệnh trĩ ra sao?

491 người đã xem

Mắc phải và chung sống với bệnh trĩ trong nhiều năm là nỗi khổ và cơn ác mộng với nhiều người. Bệnh có thể gặp ở rất nhiều người đặc biệt là những người ngồi nhiều như dân văn phòng hay lái xe. Và mẹ mình một nhân viên kế toán có thâm niên 20 năm thì không thể tránh khỏi nguy cơ mắc bệnh này.

Sau một khoảng thời gian do việc ăn uống không khoa học cũng như tính chất công việc phải ngồi nhiều ít có thời gian vận động, mẹ mình mắc bệnh trĩ trong nhiều năm. Dù đã thay đổi thói quen sinh hoạt, cố gắng dành ra mỗi ngày 30p tập thể dục, ngoài ra mẹ mình còn sử dụng rất nhiều các loại thuốc nhưng do bị trong thời gian dài cộng với công việc luôn phải ngồi văn phòng 8 – 10 tiếng một ngày nên khó có thể trị dứt điểm.

Mỗi lần đi vệ sinh là một nỗi ám ảnh đối với mẹ tôi có những lúc ngồi trong nhà vệ sinh hàng tiếng đồng hồ khiến bố tôi vô cùng sốt ruột và lo lắng. Bệnh không chỉ khiến mẹ tôi khó chịu mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen sinh hoạt. Nghe lời một số người bạn mẹ tối có áp dụng một số các bài thuốc đông y nhưng chỉ giảm được một chút chứ không hề khỏi, mà theo tìm hiểu tôi biết khi sử dụng thuốc đông y trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng gan, thận. Vì vậy tôi đã bảo mẹ ngưng sử dụng.

Bố tôi đã khuyên mẹ đi viện kiểm tra nhiều lần, và sử dụng một số loại thuốc đặc trị. Trong khoảng thời gian đầu tình trạng đỡ đi nhiều nhưng búi trĩ vẫn không lên được, thêm vào đó mẹ tôi thấy việc sử dụng nhiều loại thuốc tây cũng khiến bất tiện và không đem lại hiểu quả cao. Càng ngày bệnh trĩ của mẹ tôi càng nặng lên, ngứa rát, đau tức hậu môn, đi lại khó khăn nhất là những lúc ngồi làm việc, cảm giác như bị gai đâm. Mẹ tôi không còn cảm thấy tự tin, thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Trong đầu tôi luôn ám ảnh bởi bệnh trĩ và tôi thật sự lo sợ rằng sẽ sống chung với nó suốt đời.

Cứ nghĩ chỉ có thể khắc phục tình trạng bệnh mà không có cách nào điều trị tận gốc,mẹ tôi rất buồn và lo lắng. Nhưng thật may mắn sau khi tìm hiểu và có bạn bè làm trong ngành y dược tôi đã được giới thiệu một loại thuốc bôi trĩ. Rất vui mừng tôi mua liền về cho mẹ dùng thử. Thời gian đầu mẹ cũng dùng cho tôi vui vì nghĩ uống bao nhiêu loại thuốc tây rồi mà không khỏi.

Nhưng thật bất ngờ sau một khoảng thời gian sử dụng mẹ tôi thấy có biểu hiện đỡ, ăn uống ngon miệng hơn và đặc biệt đi cầu dễ dàng hơn rất nhiều. Mỗi lần mẹ tôi bước ra từ nhà vệ sinh tươi rói là bố con tôi cũng mừng. Tiếp tục kiên trì dùng mẹ tôi thấy hiệu quả đáng kể mà dễ sử dụng chỉ cần bôi ngày 2 lần, không cần uống hay sắc thuốc gì hết, đơn giản tiện dụng không mất thời gian.Từ ngày có Tricaremax mẹ tôi vui, gia đình chúng tôi cũng vui. Mẹ không còn sợ công việc văn phòng cũng không ám ảnh chuyện vào nhà vệ sinh mỗi sáng nữa. Sau đó mẹ tôi còn giới thiệu sản phẩm đến rất nhiều chị em đồng nghiệp cùng mắc chung một “ nỗi khổ thầm kín”. Chữa khỏi trĩ khiến cuộc sống của mẹ tôi trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. Cảm ơn Tricaremax nhiều lắm !

 

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

call Zalo
call Facebook


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X