Em muốn hỏi là bây giờ điều trị thì có cần mổ hay không?

Câu hỏi:

Em bị bệnh trĩ cũng hơn 2 năm rồi, nhưng vẫn chưa điều trị. Khoảng hơn 1 tuần nay, em đi ngoài thường hay bị chảy máu và đau rát hậu môn, mặc dù em không bị táo bón. Em muốn hỏi là bây giờ điều trị thì có cần mổ hay không? Xin cám ơn chuyên gia!

( Trần Nguyễn Hải Yến )
Trả lời:

Chào bạn! Hiện tại, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau như: điều trị nội khoa dùng thuốc, kem bôi (có thể dùng thuốc tây y, đông tây y kết hợp) hay chích gây xơ búi trĩ và điều trị ngoại khoa tiểu phẫu cắt búi trĩ.

Trường hợp của bạn đã bị bệnh trĩ hơn 2 năm và đi cầu hay ra máu, cho thấy bệnh đang có chiều hướng tiến triển nặng thêm. Vì thế, tốt nhất là bạn nên điều trị càng sớm càng tốt để tránh biến chứng sau này. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm TricareMax giúp săn se, dịu mát giúp làm giảm triệu chứng khó chịu như đau rát, chảy máu chỉ sau khoảng 3-5 ngày và co nhỏ búi trị hiệu quả.
Bên cạnh đó chú ý chế độ ăn uống: hạn chế bia rượu và đồ cay nóng, ăn nhiều đồ ăn mát như rau xanh, trái cây tươi giúp nhuận tràng tránh táo bón và bổ sung vitamin tăng sức đề kháng.
Để đặt giao hàng tận nhà chỉ với 20.000đ, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây: https://bacsichuatri.com/giao-hang
Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về trường hợp của mình, bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua Zalo  hoặc gọi tổng đài 1800 2006 (miễn cước).
Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

call Zalo
call Facebook


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X