Tôi bị bệnh trĩ cấp bao nhiêu và điều trị thế nào cho hiệu quả? Em xin cám ơn!

Câu hỏi:

Vài tháng gần đây, sau đi vệ sinh xong, tôi luôn cảm thấy khó chịu và đau rát ở hậu môn và khi sờ vào thì thấy có búi trĩ bị sa ra ngoài. Nhưng tôi chỉ sờ được khi vừa đi vệ sinh xong. Vậy xin hỏi chuyên gia tôi bị bệnh trĩ cấp bao nhiêu và điều trị thế nào cho hiệu quả? Em xin cám ơn!

( Nghiêm Hoàng Anh )
Trả lời:

Tình trạng của bạn đang có dấu hiệu của bệnh trĩ cấp độ 2, cấp độ 3. Trường hợp trĩ của bạn có thể do táo bón lâu ngày làm tăng áp lực lên niêm mạc hâu môn, lâu dần hình thành búi rối tĩnh mạch sa xuống khi đi ngoài gây ra triệu chứng khó chịu như nóng, đau rát, chảy máu, búi trĩ sa ra ngoài… Bạn nên dùng sớm sản phẩm TricareMax giúp săn se, dịu mát giúp làm giảm triệu chứng khó chịu như đau rát, chảy máu chỉ sau khoảng 3-5 ngày và co nhỏ búi trị hiệu quả.
Bên cạnh đó chú ý chế độ ăn uống: hạn chế bia rượu và đồ cay nóng, ăn nhiều đồ ăn mát như rau xanh, trái cây tươi giúp nhuận tràng tránh táo bón và bổ sung vitamin tăng sức đề kháng.
Để đặt giao hàng tận nhà chỉ với 20.000đ, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây: https://bacsichuatri.com/giao-hang
Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về trường hợp của mình, bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua Zalo  hoặc gọi tổng đài 1800 2006 (miễn cước).
Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

call Zalo
call Facebook


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X