Em mới bị đi cầu ra máu sáng nay kèm theo triệu chứng bị rát hậu môn nhưng em hoàn toàn không bị táo bón. Vậy cho em hỏi đó là bệnh gì thưa chuyên gia?

Câu hỏi:

Em mới bị đi cầu ra máu sáng nay kèm theo triệu chứng bị rát hậu môn nhưng em hoàn toàn không bị táo bón. Vậy cho em hỏi đó là bệnh gì thưa chuyên gia?

( Hoàng Nam Khánh )
Trả lời:

Chào Nam Tình trạng đi cầu ra má, đau rát hậu môn của em bị lâu chưa? Trước đây em có hay bị táo bón thường xuyên không? Với tình trạng của em kể trên chưa cụ thể để đưa ra chẩn đoán. Đi ngoài ra máu là triệu chứng của nhiều bệnh như: bệnh lý hậu môn – trực tràng (trong đó có thể là bệnh trĩ, nứt hậu môn, polyp hậu môn,…), bệnh lý về đường tiêu hóa,…

Em hãy cẩn thận theo dõi nếu có chuyển biến bất thường thì nên đến chuyên gia thăm khám sớm. Chú ý về chế độ ăn uống, không ăn đồ cay nóng hay dùng chất kích thích và giữ vệ sinh kỹ vùng hậu môn, nhất là sau khi đi ngoài xong,…

Để được tư vấn chi tiết về trường hợp của mình, em hãy liên hệ với chuyên gia qua Zalo   hoặc gọi tổng đài 1800 2006 (miễn cước).
Chúc em và gia đình nhiều sức khỏe!
Cảm ơn em, chúc em và gia đình nhiều sức khỏe.

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

call Zalo
call Facebook

1 bình luận về : “Em mới bị đi cầu ra máu sáng nay kèm theo triệu chứng bị rát hậu môn nhưng em hoàn toàn không bị táo bón. Vậy cho em hỏi đó là bệnh gì thưa chuyên gia?

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X