Đây có phải là dấu hiệu bệnh trĩ tái phát không?
Em đã điều trị bệnh trĩ ngoại cách đây 1 năm nhưng bây giờ em lại cảm thấy khó chịu ở vùng hậu môn và ngứa hậu môn sau khi đi vệ sinh. Vậy chuyên gia cho em hỏi, đây có phải là dấu hiệu bệnh trĩ tái phát không?
Chào em! Biểu hiện này cho thấy có triệu chứng viêm nhiễm ở vùng hậu môn nên mới gây ngứa. Nhưng để xác định chính xác có phải bệnh trĩ tái lại hay không thì em cần làm 1 số kiểm tra như nội soi để có chẩn đoán chính xác. Do đó, em nên đến cơ sở y tế có chuyên khoa về hậu môn – trực tràng để kiểm tra và có kết quả chính xác nhất.
Nếu chưa có thời gian đi thăm khám, em có thể tham khảo dùng thử TricareMax, với thành phần tinh chất TECA – chuyển giao công nghệ từ tập đoàn SEPPIC Pháp giúp chống viêm, dịu mát giúp làm giảm triệu chứng khó chịu vùng hậu môn.
Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về trường hợp của mình, bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua Zalo hoặc gọi tổng đài 1800 2006 (miễn cước).
- Em mới bị đi cầu ra máu sáng nay kèm theo triệu chứng bị rát hậu môn nhưng em hoàn toàn không bị táo bón. Vậy cho em hỏi đó là bệnh gì thưa chuyên gia?
- Tôi bị bệnh trĩ cấp bao nhiêu và điều trị thế nào cho hiệu quả? Em xin cám ơn!
- Có phải do bị bệnh trĩ nên máu chảy ra có màu đen hay không thưa chuyên gia?
- Em muốn hỏi là bây giờ điều trị thì có cần mổ hay không?