Câu hỏi thường gặp

Công trình nghiên cứu chứng minh hiệu quả TricareMax

617 người đã xem

TECA ™ được biết đến là thành phần có độ tinh khiết cao của chiết xuất Centella asiatica đầu tiên (chứa Asiaticoside, Asiatic acid và Madecassic acid) được sử dụng cho các ứng dụng y tế, với hồ sơ theo dõi 50 năm sử dụng trong các sản phẩm thuốc để chữa lành vết thương và suy tĩnh mạch trong các búi trĩ. Chúng tôi xin dẫn chứng những kết quả nghiên cứu chứng minh hiệu quả của chiết xuất này dưới đây:

Công nghệ Serdex chiết xuất TECA ™ của tập đoàn SEPPIC – Pháp

1. Hoạt động chống viêm và giảm đau

 • Axit Asiatic (TECA ™) đã được chứng minh trong ống nghiệm có tác dụng ức chế vừa phải nhiều con đường gây viêm, bao gồm ức chế NF-kappaB và các biểu hiện của cyclo-oxyase-2 và synthase oxit cảm ứng , và bằng cách ngăn chặn sản xuất các cytokine gây viêm trong các đại thực bào bị kích thích. Asiaticoside ít hoạt động hơn axit asiatic trong hệ thống xét nghiệm này.
 • Axit Madecassic (TECA ™) gây ra hoạt động tương tự trong ống nghiệm sử dụng các đại thực bào được kích thích.
 • Chiết xuất TECA ™ (4 và 10  mg / kg, ip) có hiệu quả trong việc ức chế viêm do PGE 2gây ra ở chuột (bao gồm hiệu quả hơn axit mefenamic trong trường hợp dùng liều cao hơn).  Đau đã bị ức chế ở chuột bởi một chiết xuất nước TECA ™ (được đánh giá bằng các xét nghiệm axit axetic và tấm nóng) trong cùng nghiên cứu này.
 • Axit Asiatic ngăn chặn sự gắn kết của angiotensin II với thụ thể của nó trong ống nghiệm. 52Điều này cũng có thể có ý nghĩa trong việc giảm gotu kola hoặc ngăn ngừa tăng huyết áp.

 2. Tác dụng làm dịu, tái tạo da và chữa lành tổn thương.

– Tác dụng làm dịu da, và làm giảm hư hại tế bào của TECA ™ lên đến 60% so với nhóm chứng.

-Tác dụng chữa lành tổn thương của TECA ™ đã được chứng minh nhờ cơ chế:

 • Thúc đẩy tổng hợp collagen thông qua việc kích thích các nguyên bào sợi
 • Điều hòa mạch máu
 • Kích thích tái tạo ma trận ngoại bào

Các đặc tính tái tạo này mang lại lợi ích cho quá trình chữa lành vết thương, với việc giảm 40% thời gian để se miệng vết thương thông qua đường bôi tại chỗ của TECA ™ Pharma.

 • Nghiên cứu chứng minh tác dụng chống viêm:

Một liều TECA ™600 mg / kg cho chuột hai lần mỗi ngày trong 5 ngày được bảo vệ chống loét dạ dày gây ra. Các tác dụng tương đương với tác dụng của sucralfate 250 mg / kg uống mỗi ngày một lần trong 5 ngày. TECA ™làm tăng tiết dịch nhầy của dạ dày và glycoprotein tế bào niêm mạc và giảm sự bong tróc tế bào, dẫn đến sự gia tăng hàng rào niêm mạc.

bao gồm hoạt động chống oxy hóa và tác dụng lên quá trình tổng hợp collagen và tạo mạch. Asiaticoside xuất hiện để kích thích chữa lành vết thương bằng cách gây ra sự tổng hợp collagen loại 1 và thúc đẩy sự hình thành mạch. Bylka 2014

 • Dữ liệu động vật và in vitro cho tác dụng chữa lành vết thương của TECA ™

Các nghiên cứu in vitro đã chứng minh hoạt động chống lại một số mầm bệnh ở người (bao gồm Escherichia coli, Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Vibrio cholerae và Shigella), có thể góp phần chữa lành. Mamtha 2004 , Zaidan 2005 Các nghiên cứu trên động vật gặm nhấm đã đánh giá tác dụng của TECA ™ đối với việc chữa lành vết thương, bao gồm chấn thương và bỏng do chấn thương và những thay đổi do corticosteroid gây ra; phần lớn các kết quả nghiên cứu là hỗ trợ cho một nơi trong trị liệu. Bylka 2014 , Hong 2005 Những thay đổi và biểu hiện của cytokine đã được mô tả là các cơ chế hoạt động có thể.

 • Dữ liệu lâm sàng cho tác dụng chữa lành vết thương của TECA ™

Các nghiên cứu lâm sàng đã đánh giá tác dụng của các công thức và chiết xuất tại chỗ khác nhau của TECA ™ trong việc chữa lành vết thương. Brinkhaus 2000 Trong một nghiên cứu ở bệnh nhân tiểu đường (n = 200), 2 viên chiết xuất C. asiatica (50 mg asiaticoside mỗi viên) uống 3 lần một ngày giúp cải thiện vết thương và giảm sự hình thành sẹo so với giả dược. Bylka 2014

Trong một nghiên cứu khác trên 75 bệnh nhân được chuyển đến một bệnh viện ở Iran để điều trị bỏng, bôi thuốc mỡ Centriderm (một dẫn xuất của C. asiatica) được so sánh với bạc sulfadiazine. Tất cả các dấu hiệu khách quan và chủ quan và ý nghĩa của tái biểu mô và chữa lành hoàn toàn tốt hơn đáng kể ở nhóm Centriderm so với nhóm bạc sulfadiazine ( P <0,05). Saeidinia 2017

Một nghiên cứu lâm sàng nhỏ trên 25 bệnh nhân đã báo cáo độ săn chắc và độ đàn hồi của da tăng lên sau khi sử dụng chiết xuất gel thảo dược có chứa C. asiatica. Sommerfeld 2007 Kết quả tương tự đã được báo cáo trong các nghiên cứu khác. Ahshaw 2008 , Martelli 2000

3. Làm co búi trĩ và ngăn ngừa trĩ tái phát.

 • Thông qua các thử nghiệm lâm sàng, việc sử dụng TECA ™ Pharma đã được chứng minh là cải thiện đáng kể tình trạng cuộc sống của bệnh nhân suy tĩnh mạch, bênh nhân sa búi trĩ giúp co nhỏ búi trĩ, chống viêm và thúc đẩy oxy hóa các mô xung quanh.
 • Nghiên cứu chứng minh:

TECA ™chiết xuất chứa hơn 95% axit triterpenic ( axit asiatic , axit madecassic, asiatoside) rất ấn tượng trong điều trị cellulite, suy tĩnh mạch chi dưới và giãn tĩnh mạch, đặc biệt là giãn tĩnh mạch gây sa búi trĩ . Nó tác động bình thường hóa lên sự trao đổi chất của mô liên kết. Nó tăng cường tính toàn vẹn của mô bằng cách kích thích tổng hợp glycosaminoglycan (GAG) mà không thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen hoặc tăng trưởng tế bào quá mức. GAG là thành phần chính của ma trận giữa các tế bào vô định hình (chất nền) trong đó sợi collagen được nhúng vào. Hiệu ứng ròng là mô bình thường. Tác dụng trong sa búi trĩ là tăng cường cấu trúc mô liên kết, giảm xơ cứng và giúp co búi rối tĩnh mạch một cách hiệu quả.

Tricare Max – Sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa tinh chất TECA được chuyển giao từ tập đoàn SEPPIC – PHÁP

TricareMax là sản phẩm duy nhất trên thị trường chuyển giao công nghệ Serdex của tập đoàn Seppic – Pháp. Ngoài thành phần TECA ™ trên, TricareMax còn chứa 3 dược liệu quý: Chiết xuất cây phỉ, trà xanh và cúc La Mã giúp tăng cường tác dụng làm dịu, săn se, chống viêm, chống kích ứng trong trường hợp rò, nứt kẽ hậu môn, trĩ nhanh lành, giúp co trĩ hiệu quả.

Vì vấn đề mỗi người gặp phải là khác nhau, nên để được tư vấn kỹ lưỡng bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua số Zalo 08.676.11.686 hoặc gọi tổng đài 1800 2006(miễn cước).

Để được giao tận nhà chỉ với 30,000Đ ĐIỀN VÀO PHIẾU ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Chỉ cần để lại thông tin, Dược sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

call Zalo
call Facebook


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X